Naduduling

Mga momsh, need advice 😢 twice na kasi naduling si LO, kahit papikitin ko sya pag dilat nya ganun padin huhu kinakabahan ako di naman magkasunod na nangyare last week tapos ngayon, mejo seconds din tinatagal kaya nag aalala ako. Mag 1 month palang si LO. Enlighten me pls. 😢 TIA #Firsttime mom

5 Các câu trả lời

yes po normal palang kse newborn, pero pag ng 3months above na sia at gnun pa din paconsult nyo na po

normal lang naman po sa ganyang age ang naduduling kasi nag aadjust pa yung mga mata nya.

sender here: Noted ❤ Thank you mga momsh, laking tulong po😊

dim light mommy, baka kase msyado nasisilaw si baby.

normal po yan sa newborn po