Hello CS moms, Need advise and Help!!!

Hello mga momsh, natural lang ba sa CS moms kapag niregla ulit after ma CS, sobrang lakas niya to the point na nkakapuno na ng maternity pad? first time po kasi wala akong idea, mejo natatakot din po ako 2days na today at sobrang lakas pa din talaga niya. Thank you mga momsh #pleasehelp #1stimemom

1 Trả lời

Opo, ganyan din sa normal delivery. Observe niyo po regla niyo dapat po pahina yan ng pahina habang patagal ng patagal. 1-2 months po halos bago tumigil ang regla after manganak.

2y trước

Hindi nga po e, nawala din po yung gatas ko after 3weeks ko manganak