First ie experience

Mga momsh natural lang ba na sa first ie e after nun may dugo .kinakabahan kasi ako mga momsh kahapon kasi after ko ma ie tpos umiihi ako may dugo .

6 Các câu trả lời

due date na ako naie pero close cervix pa nilagyan ng primerose after 1 day lumabas na mucus plug ko tas sunod medyo dame na dugo ang sakit ng puson ko today pumunta ako hospital pinauwe pa ako 1cm palang daw. 40weeks & 3days preggy #1stpregnancy

2y trước

goodluck po sa atin🙏

Wow! Sanaol ako kasi dipa ako dinudugo pero alam ko mi normal yun pagtapos mo ma IE

ganyan din ako i.e ko kanina pag ihi ko may dugo ako ang dami .36 weeks and 1day palang ako

2y trước

ngayon po medyo nanakit na mabigat na puson ko .di ako mapakali . poops ako mg poops ngayon . hirap ng ganito di pa mag tuloy tuloy ang sakit di pa nanakit balakang ko

alam ko po normal na my blood after ie 😅

open cervix kn po mi ☺️

ilan weeks na po kyo?