30weeks preggy

Mga momsh. Naslide kc ako knina. And Im so worried about my baby, supposed to be pupunta ako sa OB ko today dahil may sched ako, pro pina resched ako after 2days. Na ppraning na kc ako. Hnd nman masakit tummy ko and panay sipa nman. ok lg kaya sya sa loob? May case ba na ganito tpos nagkaka clep pilate si baby? sana wag nman lord. 😭😭 na woworry na ako 😭#1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

9 Các câu trả lời

If you’re worried about cleft palate, wag po kayo mag aalala hindi po sya connected. I’d be more worried sa general well being ni baby. But as you mentioned, sumisipa naman sya meaning he’s moving inside and active. Kung may doppler po kau sa bahay, you can try to check and monitor the heart rate of your baby para sa peace of mind. If there are no other symptoms, no bleeding or any discharge similar to bleeding, mukang safe naman po! If you’re still naprapraning go to ER 🙂 ako po as a FTM, ay sobra din pong praning hehehe.

3y trước

thankyou mamsh 💙❤️

Hi mamshie hindi naman po nakukuha talaga ang pag ka cleft lip ng baby dahil lang sa na slide or tumama ung tummy etc. Pero check nyo po if may pain kau maramdaman need nyo talga inform si OB for further assessment. Keep safe! ❤️

pag isa sa inyo po ng partner m ang may lahi pd po magkaroon mg ganun c baby .. like me po kaya sobrang nababahala ako pero d nmn ako ngkulang sa vitamins healthy n daw po c babay un lng d makita if meron o wala xang cleft lip

Mommy walang kinalanan yung cleft lip sa pagka slide mo po. Nangyayari po yun kapag nagkulang si baby for example sa folate and as a result ay nagkaka defect. Dont worry po hindi mapapano si baby. Pach3ckup ka nalang din.

don't worry mo.hindi po totoo ung kapag nadulas si buntis eh nagkakaproblema c baby.nasa genes po Ang pgkakaroon ng ganoon.oh hindi pag take ng folic acid.at my bisyo.

Sa genes po ang cleft lip. My fluid si baby na naka protect sa kanya. Better visit you ob ang pautz ka. Para di kana mag alala

at nasa 30 weeks kana.ibig Sabihin buo na c baby.kaya wg ka na mg worried

Hindi naman po nakukuha sa pagkaslide o pagkahulog ung cleft lip.

Thankyou mga mamsh. ❤️