Delayed Menstruation but negative pt

Hi mga momsh napaparanoid lang ako kasi di pa ko nagkakaron ngayon january usually 2nd week of the month meron na ko pero ngayon wala padin. Di ko alam kung effect ba to ng pills kasi nag switch ako from daphne to lady. Daphne ako nung december then nag switch ako ng Lady nung january. Nag PT na ko twice pero negative naman. Advice naman mga mommy nastestress ako lalo e

3 Các câu trả lời

hello mommy kamusta po dipo ba kyo nabuntis same po kasi tyo daphne dn ako bfeed nag stop mag bfeed and tinapos ko lang ung pills ko na daphne nag switch ako ng lady delay dn ang period ko regular pa naman po ako nag kakaroon

same experience mommy. I'm 4 days delayed now. I switched pills from daphne to lady last May 3 tapos natakot ako kase delayed ako this month. Regular pa naman period ko.

3y trước

hello mommy kamusta po same po tyo di po ba kyo nabuntis natatakot dn kasi ako daphne dn ako bfeed ako kaso nag stop ako mag bfeed nag switch ako lady

possible ngaadjust lang po ang katawan nyo sa hormones. basta tama namn po ang nging pag inom nyo ng pills wala pong dapat ikabahala.