Paninigas ng tiyan

Mga momsh naninigas tiyan ko and masakit puson ko pero tolerable naman ever 3minutes normal ba to? 38weeks and 6days preggy . Firsttime mom here ❣️

2 Các câu trả lời

baka braxton hicks pa lang(practice pa lang ng panganganak).pag malapit na kasi para ka ng magkakaroon ng mens sa sakit ng puson.either duduguin ka din or magleleak na panubigan mo.yung intervals ng sakit every 2-3 mins.para kang hinahati sa dalawa.yun ang pakiramdam ko noon bago ako manganak.di ka na halos makagalaw at makakapagsalita.mapapasigaw ka na lang.

4y trước

Tanong Lang Po Pag Nakakaramdam Ka Po Ng Parang Menstrual Cramps Lapit Na Po Ba Manganak Pag Ganon

Hindi kaya nag lalabor kna mamsh?