Week 38 Day 1

Hi mga momsh, nangangalay and nasakit na lower back ko, also ang singit nasakit na din. Pero 2cm palang ako. Sana lumabas na si baby, kakaexcite ?. Kayo po ano na nararamdaman nyo at ilang cm na kayo? ☺️

2 Các câu trả lời

ako nung 2cm wala ako nararamdaman na kakaiba, nagulat nga ako kailangan ako i-cs may iniiwasan kasi sakin na complication

Sa akin mommy 7-8 cm wla akong nararamdaman. Yung palabas na c baby saka pako nakaramdam ng sakit..

5y trước

Hindi kunga alam na 7cm na ako Hindi talaga sumakit tyan ko may biglang lumabas lng na sipon na may kasamang dugo . Pumunta agad kmi sa paanakan.