Masakit na tiyan.. Sinisikmura?

Mga momsh nakaranas na po ba Kayo na sobrang sakit Ng tiyan sa may bandang sikmura mo...para siyang kumukulo minsan at sobrang sakit halos di na ko makatulog Ng maayos sa gabi natatakot akonna baka makaapekto sa baby sa tummy ko...16 weeks 3 days na po ako preggy ...ano po Kayo pwede gawin para mawala Yung sakit pabalik balik Kasi siya minsan ....pa help po plz#advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Trả lời

Naexperience ko yan mommy.. Hindi po ako nagpapagutom.. Small frequent feeding po ako😊