help!

mga momsh may nakaranas na ba dito na may tyroid problem habang nagbubuntis?

1 Trả lời

ako po nagkaron ngayong buntis. meron binigay sakin na gamot iniinom ko every morning for 1 month. tapos kanina nagpalab test ako, nagnormal na ulet lahat.

5y trước

yun po ang hindi ko alam kasi sa 1st test ko lagpas sa reference interval yung result ko tapos sa 2nd test ko naman kulang sa reference interval tapos ngayon 3rd within the reference interval na sya.