Contraceptive

Hello mga momsh! May nakapexperience ba dito na nanganak via CS then EBF, tapos nabigyan ng contraceptive/family planning kahit di pa dinadatnan? Pwede kaya yun? 2 months na si baby ko ?

11 Các câu trả lời

Yes pwede po. First vaccine ng baby ko nag pa inject na din ako agad ng contraceptive

5y trước

Ay thank you momsh! Sa 26 second bakuna ni baby, hihingi nako ng contraceptive 😊

Yes possible naman. Masyadong maingat lang OB mo para hindi masundan agad.

5y trước

Thank you so much!

Pwede naman daw po as long as wala pa po kayong contact ni hubby

Yes. Normal un.

5y trước

Thank you momsh!

Yes

up

yes po...

5y trước

Thank you momshie