check up

Mga momsh nakakapag pacheck up po ba kayo simula nagkaroon ng lockdown?

32 Các câu trả lời

Hindi pa nakakatakot Naman Kasi magtry magpacheck up.. napaparanoid talaga ko minsan na what if merong person na infected na makasalamuha ko in the same place Kaya wag nalng ingat nalang muna at pray Lang na matapos natong corona nayan

Once plang po s lying in KC lockdown p din samin s rizal.gustong gusto ko n mkita c baby s ultrasound hopefully malift na sa 15 pra mkpgpa ultrasound na.

yes weekly na check up ko ngayon kasi kabwanan ko na..ambulance service namin nag bibigay lang kami 400 or 500 kasi nagpapahintay kami at 3hrs din yun..

Yes sa center. Literal na check up lang. Pero kapag wala kang nararamdaman di nila advise maglalabas ang buntis. Eat healthy foods nalang

Me nung monday nag start ng clinic yung ob ko. Maternity hospital naman ako nag papa check up kaya alam kong safe.

Hindi po, yung pinakamalapit na lying in dito sarado. Tapos yung isang clinic na malapit din sarado din.

Turning 9mos.na wala padin check up..last check up ko 7mos pa lang si tummy 🤦🤦🤦😭

Hndi pa po... Dq nga po alam kung safe pa ang baby sa tummy q kc dq mgawang mgpchck up ei

Nope. 2months ng walang check up. Wala na ring vitamins na iniinom.😔

yes, pwdi naman ksi emergency kailangan talaga magpacheck up