Vaccination

Mga momsh, may nakaexperience na po ba dito s mga babies nila after ng vaccination ay namaga ng slight lang naman ung hita? Kasi yung sa l.o ko pang 3 days n ngaun after maturukan mejo may maga png konti parang may matigas sa injection site. 3shots po ang ginawa 2 sa kaliwa 1 sa kanan. Yung sa kanan po ang may maga p til now. Normal lang po ba yun pminsan minsan? Nobbother kc ako😔 TIA mga momsh.#theasianparentph

1 Trả lời

Nangyari raw sakin yan nung baby ako sabi ng nanay ko. I'd suggest consult sa pedia para sure

4y trước

bkit po? delikado po ba yun ? 😔😭