Baby Needs

Mga momsh nakabili na ba kayo ng nga gamit ni baby? Patingin naman po ng pics,thanks 😍

16 Các câu trả lời

Excited na akong bumili and hoping baby girl na ds time kaso 15 weeks palang hndi ko pa alam ang gender 😁 pero madami na akong inadd to cart sa shopee😁😀

Excited na din ako mga momsh, wait ko muna malaman gender before ako start mamili ng gamit ni baby 😍

Na excite si future lolo at lola 😅

Eto na sakin sis.. 😊 Xcited narin..

Yes po complete na.

Baby essentials po. 😊

Ito pa hehe sa puregold ko nmn binili.

4y trước

magkano po bili nyo sa ganyang johnson?

Madami pa kulang yung akin.

4y trước

sis wla sa store nang shopee lagi nga ako naka abang duon bukod tangi sya lang ang wla..

Binili ko po yan sa shoppe sis

Sa shoppe ko nabili lahat to