Ask ko lng mga momsh !

Mga momsh ! nakabased ksi ako sa bataan ngayon pero na cs ako sa pampnga ang kinakatakot ko if ever na dito ako ma cs natatakot lng ako pg iba na yung mag cs skin pag nanganak nako. still safe padin po ba pg iba na maghandle sayo ? or mag cs

1 Trả lời

Wala nman problema kasi sbe m nga malayo na yng ob mo. If takot ka ang choice m lang is sa pampanga manganak kaso sknya ka pdn nagpapachekup ba o sa bataan na ob na. Bsta nagpapachekup k nman walang problema dun 👍

5y trước

dito napo ako sa bataan ngppacheckup pero dipa din mawala yung takot ko pg iba na ng cs sakin pero sguro namn po safe padin nmn khit iba na sobrang nerbyosa ko ksi. kaya diko tuloy alam if ok na iba na ng cs sakin.