NEED ADVICE

Mga momsh may naka experience po ba ng ganito sa baby nila? May lumalabas kasi na ganyan sa baby ko. Nakapa check up na po kami sabi ng pedia baka na allergy kasi breastfeeding si baby tapos hindi na muna akong kumain like chicken and egg pero meron parin lumalabas hanggang ngayun, e 2 weeks ago na po kami nagpa check up. Sabi ng iba baka dahil nag teething na si baby ko patuloy dw may lumalabas hanggat hindi pa lumalabas ang ngipin ni baby. 9 months old na po baby ko wala parin shang teeth hanggang ngayun 😔 Pa advice naman po kung anong pwedeng gawin kasi naaawa na rin po kasi ako sa baby ko kung pwede nga lng e e pasa nya sa akin. #firstbaby #pleasehelp #advicepls #1stimemom

NEED ADVICE
1 Trả lời

e try mo palitan ang nililigo niya try mo munang e ligo sa kanya Mineral kasi minsan sa tubig din yan e mineral mo at lagyan nang sterelize na tubig o maligamgam na mineral din

3y trước

Okay po. thank youu❤