sipon

Hi mga momsh may naka experience na po dito same my baby's case sa sipon hindi sya consistent like sa isang araw my oras lang na may sipon sya.... nagtake na sya ng disudrin this is actually the 4th day at sabi ng pedia nya stop na for the 5th day pero same pa din parang wala naman pinagbago feeling ko tuloy wala naman tlagang sipon si baby

1 Trả lời

ganyan si baby q sis, feeling mu may sipon na barado ba? try mu mag spray ng sterimar or Salinase bka kulangot lang yan na nakabara kasi kay baby q ganyan eh.

5y trước

mabuti naman sis 😊😊😊