Worry

Hi mga momsh! nagwoworry ako nung wala png 1 month si baby ko pinainom ko sya ng formula milk (bonna) para nga masanay siya pag babalik nko sa work. hanggang sa natigil kase madalas sumasakit dibdib ko pag di nya nadedede. ngayon nagtry uli ako magformula kaso ayaw na nya. ano po kayang magandang gawin?

1 Trả lời

Sayang naman yung milk mo, mommy. Mas okay na breastmilk si baby lalo na ngayon para mas maging healthy siya 🙂 I-pump mo po hanggat meron, kung gusto mo lang naman.

4y trước

pinapadede ko pa rin naman po gang ngayon. tinetrain ko lang siya sa forrmula para kapag nagtrbaho uli ako hindi sya kawawa 😊