SSS

Mga momsh, nagwork ako dati pero di tumagal. As in 1 month lang since fresh graduate ako non di ako masyado masipag sa trabaho (magulo pa isip) at naghahanap ng mas fit sa akin, then nagwork ulit ako 1 month lang din tinagal. Nagresign agad ako. Nahuhulugan naman sya yung sa SSS ko. Kung magpa file ako ng maternity sa SSS may makukuha kaya ako benifits or wala? Sagot lang po sa nakakaalam. PS. RESPECT Pasensya napo, wala akong alam when it comes sa mga goverment transactions gaya sa mga SSS

1 Trả lời

Dapat may at least minimum 3 months ka within your 12 month period para qualified ka. Kailan ba any EDD mo para maexplain ko maayos.

5y trước

Pwede nyo naman po taasan basta pasok parin sa 12 month period yung contribution kasi ang kukunin sa computation ng maternity nyo ay yung 3 or 6 months highest contribution