NAGUGULUHAN AKO HUHU

Hello mga momsh naguguluhan ako pa help naman nag punta kasi akong ospital nung isang araw then pinakita ko mga ultrasound report ko ung doctor n tumingn saken nagbase sya sa unang ultrasound ko which is nung june pa di pa naman ako sure sa binigay kong last mens sa midwife nung unang ultrasound ko tapos may cinompute yung doctor at lumabas daw 34 weeks plaang daw eh may latest ultrasound ako nung oct 22 nakalagay dun 34 weeks na ata ako ganun nasa 37 weeks na sana sa monday. Nangyayare ba tlaga yung ganun? Help me naman po huhyu

5 Các câu trả lời

Sis same us ng case haysss pero mdyo nhhrpan na ko kc nani2gas na cia first utz ko due ko dn Dec.2 , then second utz Dec.18 then last nun 5 manx tummy ko dec.25 or 29 un nklgay dto sa apps.33 wiks plng pero nun estimate ng papaanakan ko last check up ko nun tuesday 37wiks na ko naguguluhan ako

opo ngyayari, kht sken.. iba ang computation ng ob ko sa result ng ultrasound.. pro ung duedate ay ibabase p din s unang result ng ultrasound po

Eto un tummy ko mga sis maliit lng tlga pero mbaba na sya small tummy lng ako kht maliit mlaki babae ako cgro kc mliit lng dn un father

Magkaiba po kasi ang gestational age sa lmp age ng baby.

5y trước

Sinunod ng ob ko gestational age. Pero nanganak ako sakto ng lmp ko.

.00