my discharge na peru ang likot padin ng baby ko sa tummy ko

Hi mga momsh, nagsisimula na ako magdischarge, pery di sumasakit tiyan ko, panay ihi ko lng at feeling ko maga private part ko, sign of labor na kaya ito? Peru napakalikot parin ni baby sa tiyan ko sabe kase pagmalikot pa baby sa tiyan di pa lalabas, 39 week and 1day na pala tummy ko. Thanks sa sasagot

1 Trả lời

Read this po https://ph.theasianparent.com/mucus-plug Di po totoo yung about dun sa movements ni baby kase ako po before ang hyper paren si baby kahit nung manganganak nako😅

4y trước

Wow. Malapit naren pala yan sis. Goodluck po. Have a safe delivery😊