SSS

Mga momsh nagpasa ako ng mat 1 sa company namin nung oct pa. Tapos non naka recieved naman nako ng email from SSS na narecieved na nila mat1 notif ko. So sabi ng HR ihhulog nila before due date ko. Which is edd ko as oer trans v ay FEB 2.2020. So nag eexpect ako by january. Maihulog nila.naka leave nako from work at im currently 35wks and 5dys.naki suyo ako sa supervisor ko na icheck with HR.at ang sabi sakanya wala pa daw response si sss. So ano yun kasalanan ng HR o sss eh naka recieved nako sa mat 1 notif.

1 Trả lời

iconfirm nyo po sa sss kasi bka nreciv nila pero may kulang na reqt. if ok na kasi po, dpt mgrerelease na pera ang hrd.. yung money po kasi galing hrd tapos ang sss ang mgbabayad sknila.

5y trước

Okay po salamat po ng marami 🙏