polyhydramnios

Mga momsh nagpacheck up ako kanita..sabi ng ob ko kaya pla malaki ang tiyan ko dahil marami tubig..polyhydramnios daw po ang tawag..sino po ng may case din po nito?di naman pu ba masama sa baby?pano po maging normal ang fluid sa tiyan ko..

polyhydramnios
2 Các câu trả lời

Parang mas okay pag polyhydramnios. Sakin kasi nun kabaligtaran, oligohydramnios. Halos wala akong panubigan kaya di naka survive baby ko nun.namatay sya sa tyan ko on his 6th month.

ang laki nga po.. ilang months ka na po momsh?

5y trước

normal po yun kasi lalaki pa si baby sa loob yun ang magiging food nya