#nohbhyst💔

hi mga momsh nagpa trans v ako ulit naun and walang hb na ni baby😭😭😭😭 nagka spot rin ako actually color bronish sya ano ba ibig sabihin ninto ? WALA NA C BABY ? HINDI NAG TULOY ANG DEVELOP NYA ? PASAGOT NAMAN OHHH😭😭😭😭😭 FIRST TRANS V KO NAKITA PA HB NIA EH KASO MAHINA😭😭😭😭😭 SUPER AKO NADIDISMAYA SA SARILI KO

#nohbhyst💔
5 Các câu trả lời

hello mi. ganyan din po ako last yr nung april .. nag ka spot ako. tapos nag pa tvs ako don ko nalaman na walang hb si baby at nag sto na sya ng grow 7 weeks 6days lang sya na dapat 10weeks na. open cervix ndin ako kasi ng nag sspot na ko. hanggang sa lumabas nalang sya ng kusa sakin.. 😩 hugsss mi. kaya mo yan ❣️

Hello po wag ka po mag pa ka stress wait ka pong 1 to 2 weeks tas pa TVS ka ulit if meron nang hb si baby thankful pero pag wala na po talaga need to accept po just like me masakit pero kailangan tanggapin may reason po Ang lahat 🤍🥹 keep on praying mi

1y trước

wala na mii dinugo narin po ako now ndi rin po sya nag growth actually 1st trans v ko 6weeks&0days and ayang po latest na post ayan na po yung pinaka pang 3rd kong trans v wala naring hb na nadettect

Yep unfortunately Mi. Same sa akin. Consult with OB para mailabas lahat ng products of conception. I was 6 weeks dn and usually naturally lalabas dn but need ng gamot. After a month though I got pregnant again.

Wait ka pa po ng 1-2 weeks. Wala pa talaga usually yan sa ika 6 weeks. Safe is 8 weeks, ayan dapat talga meron na

1y trước

Ahh okay po. Hala, ano daw po sabi ng OB?

ano po naramdaman nyo? dinugo lang po ba kayo?