Breastfeeding

Mga momsh nag sidelying position po kayo sa mewborn baby nyo pag nag papadede?

9 Các câu trả lời

Mommy nung 2 months na si baby mag sidelying ako nagpadede. Kasi minsan nakaranas ako na di na burp si baby. Hindi okay sa baby yun, delikado sa pneumonia.

Hindi po. Nakaupo po ako habang nagpapadede. Saka na kame magpapractics ng sidelying kapag comfortable na sa age nya.

kung first time mom ka. di ko irerecommned na magside lying agad kayo. pagpuyatan mo po muna.

Yes nag sidelying ako. Pero pnpaburp ko sya after.

opo pro minsanan lng

Yes po.

yes po.

yes po