Baby.

Mga momsh nag lalagay din poba kyu NG langis sa likod NG mga lo nio o sa dibdib bago maligo. O kht sa pag tulog. My nkabasa kc ako na bawl dW yun. Kong my nillgay po kayu anung langis po ba..

4 Các câu trả lời

Hindi sha bawal. Haux yung post sa facebook. Ni walang credits na mabigay. Baby oil are our only protection against pneumonia and bronchitis. Kaya recommended talaga sya. I've asked few Ob and pedia and they all said na it is not required pero necessary for protection. Specially as babies and bagong panganak.

Sa mga ninuno lang po natin un mamsh paniniwala ng ating mga nakatatanda😊😅

Ahh okay po momsh hilig ko kc mag lgay ubuhin bBy ko

Bawal po talaga momsh by doctors

5y trước

Hindi sha bawal. Haux yung post sa facebook. Ni walang credits na mabigay. Baby oil are our only protection against pneumonia and bronchitis. Kaya recommended talaga sya. I've asked few Ob and pedia and they all said na it is not required pero necessary for protection.