naranasan niyo na ba mapagod sa trabaho dahil ikaw na lang lahat?

Hi mga momsh! Naexperienxe niyo na ba paceel na pagod na pagod kana dahil ikaw na lang lahatbsa gatusin at wala na si hubby? Yung tiping bday ng anak mo pero ikaw lahat? :(

1 Trả lời

Nakakapagod nga yan momsh, take it easy, one day at a time... Yung iba naman momsh trabaho sa bahay at iba pang responsibilities sa buhay ang nakakapagod sa kanila, yung feeling na hindi iikot ang mundo kapag hindi sila kumilos 😢