Sleeping Position

Mga momsh na eexperience nyo din po ba ung pagpintig or sipa ni baby pagnakahiga na kayo espcially pag nakatagilid? Normal lang po ba yun?

2 Các câu trả lời

It's normal po mommy. Minsan kasi hindi tama yung paghiga natin so nasi-squeeze si baby. And ayaw po nila non kaya sumisipa sila especially if mga 5 months and up na po sila kasi malaki na. 😊

4y trước

If you're not comfortable po then you need to. But mas better po mag sleep on your left side para ma-absorb ni baby ang mga nutrients sa kinakain mo. Maglagay ka nalang po ng unan para support sa tyan mo po. 😊

same po tayo. malakas yung pintig. normal lang po ata.

4y trước

yes po