Menstruation after manganak CS

Hi mga momsh na CS.. Ask ko lang, mga ilang buwan kayo bago reglahin?.. Ako kase 5 months na after ma-cs, hanggang ngayon ay hindi pa din ako dinadatnan... Normal lang ba yun? Or dapat na ako mag pt??.. Thank u in advance sa mga sasagot.. ☺

11 Các câu trả lời

depende kung breastfeeding at normal lang na di bumalik agad kasi nag aadjust pa hormones mo ulit at yung reproductive system mo kasi nagbuntis ka

ako back to normal lang.. regular monthly period ulit.. baka naman kc before ka mabuntis, irregular kana . better ask your OB.

ako sa 8months ako nag ka mens tps Paranoid din ako kase nga baka buntis nanaman kaya napa pt ako, haha pero negative nmn

PT ka na lang mi since wala ka kasi way matrack fertility period mo while wala mens. Normal di ka magmens lalo if EBF ka.

Hindi parin ako dinatnan mie, mag 5 months na rin si baby EBF din ako at CS. PT ka para mawala worry mo 😊

ebf po ako and cs din, 10mos po si baby nung dinatnan na ako ng menstruation.. regular mens po pala ako btw

3mo trước

wow tagal.. tnx

1 year and 3 months po ako bago magkaroon. Breastfeeding po ako

ako po 9 months bago po dinatnan . pbf po ako

aq po 1month dinatnan na din aq..

6 months niregla na po ako uli