28weeks and 3days

Mga momsh na 28 weeks preggy patingin naman ng mga tummy nyo ,ako kase parang ang laki ng akin parang mas malaki pa sa mga 30weeks above...

28weeks and 3days
2 Các câu trả lời

ako mlaki din. tinanong ko si OB ba't parang anlaki yata, sabi nya mataba daw kasi pero pg nkahiga sakto nman daw size ng uterus ko. ok lng yan mommy basta healthy si baby.

3y trước

ganun po ba tnx po ☺️

magkakaiba po kasi ng body frame ang bawat buntis mommy kaya may malaki, may maliit at saktong laki lang po ng baby bump. as long as healthy po kayo parehas ni baby

3y trước

tnx po ☺️