Mga monsh minumuta baby ko ano kaya ibig sabhin? May ubo at sipon din sya na pabalik balik hays😔

Mga momsh minumuta baby ko ano kaya ibig sabhin? May ubo at sipon din sya na pabalik balik hays

2 Các câu trả lời

si Pedia lang po makakasagot ng tanong mo sis kaya better na pacheckup mo na agad sa pedia. Uso ang ubot sipon today kaya dpt mapainom ng tamang gamot. wag mo na patagalin pa. Kapag pabalik balik it means hnd na hnd na tumatab mga gamot sknya. masama po sa bata kapag inabot na ng 7days ang ubo baka mauwe sa TB. saka check mo din baka naman merong may sakit sainyo or pets.

2y trước

Thats why u need to consult your pedia kesa dto ka magtanong. Un ang pinapahiwatig ng isang mommy

Ilang araw na po ba? Since nkalagay pabalik balik, nag pa consult na ho ba kayo sa pedia? Tandaan bata yan never ever self medicate. Pangalawa, watch out ka for dengue wag nman sana .. mas mainam i ER nyo n

2y trước

kapag minumuta po pwedeng may dengue? nagkaron na sya pnuemonia pero naging okay naman yung repeat xtray nya pero bat ganto pabalik balik ubo at sipon