NEED ANSWERS

Mga momsh, may mga duming itim lumabasa sa panty ko, after a while masakit na puson ko, dalawang araw na nkalipas, mas tumatagal lalong sumasakit ehh. minsan masakit tapos nawawala. After ilang minutes bumabalik ang sakit. PAHELP PO PLS. WHAT TO DO. -8 months preggy ako. LEAVE COMMENT PLS. SALAMAT!

1 Trả lời

Pag tingin nyo po di na normal yung nararamdaman or nangyayari sa inyo much better to go to your OB napo para mas safe.