Need help

Mga momsh, may mga barubaruan na po ako para sa baby girl ko. Need ko nalang po sana malalaman mga gagamitin (baby essence) po. Tsaka pati na din sa akin po. Your comments are highly appreciated. Salamat po.. Happy new year. ❤

8 Các câu trả lời

Hospital bag : For baby - tie sides (rompers), mittens, pajamas, baby cap, baby socks, blanket, newborn diapers, cotton balls, 70% ethyl alcohol (pang linis ng pusod ni baby), lampin For mommy - maternity dress or any dress na maluwag pang palit, adult diapers or yung maternity pads, betadine fem. Antiseptic (yung violet) super bilis magheal ang vaginal wounds using this

Watch ka po sa youtube..my mga blogger dun na mommies..like about "whats inside baby & mommy hospital bag"...etc. mdami ka po dun mtutunan..

Sige po mga mamsh. Thank you po ulit. MARAMING SALAMAT PO! 💕💕💕 At Happy new year!!!!! 🎊😍

Ako nagcheck lang sa google ng list. so far ito na po nabili ko for baby

ako sa YouTube kumukuha ng idea

Merong checklist dito sa TAP

Tingin ka sa YT mommy

Google it :)