pasintabi po @ 35weeks

hi mga momsh merun na po bang naka experience dito ng panay hilab ng tyan at naninigas, tapos madalas na naiihi pag umihi di nmn karamihan sabay hilab ng tyan mo tapos may lalabas sa pwet mo na di nmn poops pero brown sya n parang red ang kulay grabe kasi humilab tyan ko pero pag nalabas na yung konti n yun ginhawa nako ulit as in minsan patak lang, stop n mag hilab tyan ko pag nailabas ko ung konti n yun... nag txt nako ke ob pero wala pang reply up to now...

pasintabi po @ 35weeks
1 Trả lời

Punta ka na po momshie sa hospital... Para macheck ka po dun. Ako po naninigas ung tyan ko un pala contractions na un ngaun naka bedrest po ako kasi sa November pa due ko. Malayo layo pa...

4y trước

yes momsh nakapag pacheck up na ko sign of labor pinag bedrest ako ni ob at nabigyan ng antibiotic suposotory at pampakapit kasi nag karoon ako ng infection kaya daw humilab ng husto tyan ko.. last week pa ng oct ang kabuwanan ko salamat momsh