Progesterone Heragest

Hello mga momsh.. Merry Christmas! Bibili sana ako ng progesterone Utrogestan kaya lang wala na daw sabi dun sa pharmacy na binibilhan ko, kaya binigyan niya ako ng ibang brand ng progesterone-Heragest po. Sino po sa inyo mga momsh nagtatake ng same progesterone na binili ko? #firstbaby #1stimemom

Progesterone Heragest
25 Các câu trả lời

me,ganyan din gamit ko dapat pgkatapos mung uminom higa kna ksi nakaka hilo yan😊

Gnyan po binigay skin ng OB ko. Pag available kc s knila don ndin n ako bumibili

4y trước

nakakahilo nga po at nakakaantok, maganda talag kapag bed time na siya iniinom.

Maganda din po yan, sa 1st and 2nd born ko pina take saken ni ob.

nagtake ako niyan 3× a day ..labi nakakahilo at antok

Ganyan din saken, talagang nahihilo ka jan Kasi aantukin ka

mgkano bili mo dyan? Sa akin 52 pesos isa, bili ko sa OB ko..

4y trước

55 pesos po isa

yan ang nireseta saken ng OB ko

ganyan un sakin, niresita ng OB ko

Binigyan ako ng OB ng ganyan din.

yes ganyan din gamit ko