asking for a help

Hi mga momsh ! Meron po kong nakilala she really needs our help ? kung sino man po ang may mabuting puso,Humihingi po sila ng kahit kaunting tulong financial para po sa mga laboratory na gagawin sakanya need napo kasi iworkup mga laboratory nya gagawin daw po iyo sa National kidney Institute Para sa agarang resulta kung ano tlaga ang Pinasakit nya sa dugo ang lumalabas po kase na sintomas skanya ay yung Acute Lukemia.? sa ngayon po nailipt na sila sa PGH, Sa ngayon po ay ginagamot n rin ang Pnuemonia tsaka yung sakit nya sa puso dipo sila agad naitransfer sa PGH dahil nagfefever po ang bata, Tapos kulang pdin no ang platelet nya sinalinan po sya knina ng platelet kyalang kulang parin po ng 100ml Wala napo akong ibang maisip na paraan kaya kinakapalan ko napo yung mukha ko na ipost nlang baka sakali may makatulong po sa anak nya sbayan nyo nlang din po ng dasal?? Pa share nlang din po At Sa mga mabusilak na puso na gustong tumulong pakipm nlang po ako sa number nya Maraming salamat po. ? Danica Leona Encabo #09203811916 #Pnuemonia-C #CongenitalHeartdisease #MicrocyticHypochromic

asking for a help
28 Các câu trả lời

wala man akong pera sis na ibibigay pero isasama ko nalang po kayo sa prayers ko😇

5y trước

Ok lang momsh, nag baka sakali lang ako nakakaawa kasi ung bata e

Get well baby. Kaya mo yan, pagaling ka agad para makapag-play kana. 😇

Nakalapit napo ba kayo sa dswd t mga pwede papo lapitan sa gobyerno?

My God's healing hand be upon you baby. In Jesus name!

Sorry wala rin ako pero give Raffy Tulfo a try. He does help

5y trước

Ok lang momsh,

😭💔Get well soon baby.Praying for you🙏🏼

sana gumaling na si baby keep praying lang po

Get well soon baby in Jesus name 🙏

Get well soon baby I'll pray for you

Get well soon baby..Kaya mo yan🙏