8+ Years Gap

Hello mga momsh, meron po ba dito malaki agwat ng first child sa 2nd child nila? How was your delivery sa 2nd born child niyo, swabe po ba or parang first time ulit??

3 Các câu trả lời

13 years age gap po ng mga anak ko.. yung 1st born ko po eh 18yrs old ako ng ipinanganak ko maselan noon sa paglilihi pero mabilis lang sa panganganak.. dito sa 2nd born ko eh 31yrs old n ako maselan sa paglilihi 2nights and 1 day naman ako naglabor d agad lumabas si baby boy ko eh

8 yrs din aq momsh. Sa experience q prang nanganganay ulit. Everyday naq nag wwalking nean ha at exercise super active paq pero ung labor q same lang sa panganay q. Pero nakaya naman.

5y trước

Oh okay momsh. 1 week difference.. Hihi.. Thank you momsh.🙏😊

Ako Sis ung 1st born ko is 21 and my 2nd is 10 lng ngaun i'm preggy with our bunso.Ok lng nmn kse c 1st born normal pero si 2ng cs na ko becoz maliit pelvic bone ko.