Intravaginal

Mga momsh meron dn po ba kau nito ? Neo-Penotran vaginal suppository? Iniisnsert PO sya SA pempem. Worried PO ako Ang laki kc panu PO kapag iihi ako? FTM po. Meron dn PO ako eveprim pero po ba sya itake 3 times a day daw po iyon, buscupan din po 3 times a day, at saka Aldomet once a day. Ok PO ba sya itake?

Intravaginal
2 Các câu trả lời

Iniinsirt po yan bago matulog but make sure n bago kyo humiga nkpgwiwi n kyo at wash pra dkn tatayo after mo maglagay niyan sis