Our precious lovely baby girl

Hi mga momsh meet our precious lovely baby girl CANDICE BEATRIZ EDD:NOV.5 DOB: OCT.21 CS ngaun plng dapat schedmnamin cs oct 22,kaya lng napaaga,pacheck up lng aq kahapon,nd n po aq pinalabas,deretcho n dw aq cs,open n dw cervix q...#firstbaby #1stimemom

Our precious lovely baby girl
31 Các câu trả lời

congrats po 🤗 bakit pag open na po cervix need ics? diba po kaya inormal kapag open ang cervix sorry po ftm

4y trước

ok po momsh thank you po 🥰 God bless

Kahawig ng baby boy ko sis yun baby mo ❤😍

Happy na si baby kasi nakalabas na din sa wakas. ❤️

congrats po and welcome baby Candice 😊

Congrats & Godbless po.. 😇

Congratulations po bat ka po na cs?

4y trước

planned cs po tlga aq,kc may mayoma aq,tas first baby q after 10yrs.namin n LIP..kaya iningatan mabuti ng ob q para dw mas sure at mas safe kc very precious dw ang baby q at matagal namin hinintay...

congrats mommy..pagaling ka po..🤗

congrats mommy! 😊

Congratulations ❤️❤️❤️

Congratulations mommy! ❤