Medyo TMI

Mga momsh medyo TMI po ito, 37 weeks and 2 days pregnant at medyo sumasakit na balakang at tiyan ko nung isang araw pero keri pa di ganun kasakit at di naman kadalas sumumpong, ngaun po eh lagi akong na popoop (sorry for the word po) diko na tuloy alam kung yung sakit ba eh contraction or na ccr lang hehe ✌ sign din ba yun ng labor ?

1 Trả lời

Nasa pre term labor n po kau Squat at lakad2x n po kau at inum ng pineapple juice and makipag do po kau ky mister pra mapabilis po ang pg open ng cervix nyo 2to3min ang interval ng pain yun na po yun pro pag nwawala wala at hndi sya panay panay nsa pre term labor p lng kau pg first baby usually ms mhba ang pg lalabour pro my iba nmn n mbilis lng mg labour

5y trước

Madalas manigas tiyan ko sis pero wala padin nalabas saakin