Baby Movement

Mga momsh, medjo worried lang ako. Okay lang ba talaga na hindi pa ganon kalikot si baby sa tyan? Ftm 21 weeks preggy. May time kasi na napakalikot tapos ngayon gumagalaw at sumisipa sipa naman pero madalang. Hindi sindalas nung isang araw.

1 Trả lời

Normal lang siguro sis. 25weeks nako, may time din na sobrang active ni baby tas may time din na hindi. Baka natutlog lang si baby sis.😊

5y trước

Oo sis. Mas makulit talaga sila kapag may mga matatamis tayong nakain specially chocolate😂 ganyan ginawa ko nung nagpa ultrasound ee kala tuloy nung OB ko gutom na kaya malikot😂😂