baby

Hello mga momsh matanong lang ilang weeks bago mag heal ung pusod ni baby? At ilang weeks po sila makakita?

12 Các câu trả lời

Si lo almost a month bago natanggal at naging okay pusod nia. Sa pagkakaalam ko sa 4th month dun na tlaga sila nkakakita..di po ako sure 😅 pero sa mga unang bwan nmn nila ay nakakaaninag na po

Sa anak q one week lang ntangal na pusod nya.. Tas mag sakto one month nakaka aninag na sya tas ngaun sakto 2 mons nakakita na tlaga

8days sakin 2x a day ko sya binubuhusan ng alcohol hindi ko po binubulak 1month sumusunid sunod na si baby sa mga gumagalaw

Less than 2 weeks po pero depende po kung paano mo po siya linisin kasi ung kay baby po 1 week lang po natanggal na.

sa baby ko po 4days lng natanggal na po agad ung pusod nya .. then mag 2months sya nung makakita na sya.

Sakin wala pag 1 week natanggal na pusod ni baby ko tapos mga 2month makakaani aninang na sila.

Mga less than 2weeks natanggal pusod ni baby ko and mga 2 months pa po sila makkaaninag nyan

Sakin umabot ng 1 week..lagyan mo lng lagi ng alcohol...mga 3 month nakakakita na cla☺️

Sa baby ko kasi 10 days di pa sya nagheal

Sakin 4 days lang.. Dipindi po..