Mataas o mababa

Hello mga momsh .. sana po may maka pansin .. mataas pa po ba? Im 36 weeks na po .. Any recommend para po bumaba po tia 😊 #1stimemom #firstbaby

Mataas o mababa
7 Các câu trả lời

Taas p po.. Pero ako kasi nung nanganak mataas p din po ung tiyan ko.. Bigla nlng siyang bumaba nung naglalabor n ko

mataas pa po momsh,maglakad lakad na po kau and squat kasi 36 nman na..malapit ka na mafullterm..

4y trước

gnun po ba momsh 😊 35 weeks ko nasimulan ko na po mag exercise sana bumaba na sya 😁 .. btw. salamat po sa pag sagot 😊

taas pa po konti

mataas pa po

up