MASTITIS

Mga momsh may mastitis po ako kahapon lang. Nag hot compress ako at massage at pinapadede ko sa baby ko medyo matigas pa din. Tapos sinisinat na po ako kaya nagtake ako ng paracetamol safe po ba? At ano pa po dapat kong gawin para mawala na yung bukol??

2 Các câu trả lời

Pump mo narin sis. Nangyare saken yan sobrang sakit ni hindi ako makatayo kapag galing higa, hirap kumilos kaya ginawa ko pinump ko

5y trước

Nagpump ako sis matigas pa rin di ba talaga agad mawawala yun nung thursday pa kasi to sis