39 weeks & 1 day pregnant

Mga momsh malapit na po kasi due date ko sa sep. 28 hanggang ngayon di pa po ako nanganganak nag aalala lang po kasi ako. Lagi ko naman kinakausap si baby na sana lumabas na sya tsaka lagi din po ako nagppray. Araw araw din po ako nag eexercise actually mas marami pa nga po pag eexercise ko kesa sa pahinga e hehe. Nag ssquat din po ako tsaka tinetake ko din po yung primrose pag gabi. Pahelp naman po sa tanong ko. Salamat sa sasagot. #1stimemom #advicepls #babyfirst

39 weeks & 1 day pregnant
1 Trả lời

Sis, lakad lakad ka na :) Malapit na yan lumabas si Baby :) God bless :)

4y trước

Thank you po sis