sign of labour

hi mga momsh , malapit na po ba ko manganak pag nkakaramdam ng pananakit ng balakang and puson? panay din galaw ni baby feeling ko nagsusumiksik sya sa bandang puson ko. EDD ko is Feb 3. thanks mga momsh.. FTM here.

1 Trả lời

Malalaman mong naglalabor ka na kapag ang interval ng paghilab ng tiyan ay 2-3 mins, feeling na nasi-cr ka pero hindi. Basta pag di mo na matake yung sakit ng balakang paikot sa puson labor na yun.