Baby Bottle

Hi mga momsh! Malapit na lumabas si baby. Di padin kami nakakabili ng bote. Ano po ba mad okay? Yung farlin na brand? Sabi po kasi sakin okay din naman daw yun at 1 and half years bago sumuko yung farlin ng pamangkin ko. O mas okay po kung buy ako ng mamahalin like avent?? Gusto ko po kasi yung tipid pero okay quality. #waisnamommy

2 Các câu trả lời

Ung siguradong tatagal mamsh. Basta wag mong dalhin sa hospital baka i confiscate. Hehe

5y trước

Mas prefer po kasi nila breastfeed kapag sa hospital.

Ok po ang farlin pang matagalin din maganda po quality