Insulin/help

Mga momsh mahal ba talaga ang insulin? Nagtanong kasi ako sa mercury 1,383 pesos daw, san kaya may mura nun? 2x a day kasi daw ako magturok nun eh sobrang mahal diko afford, Ano rin kaya pwedeng paraan para bumaba ang bloodsugar? Yung mga mommy jan na dina nagtake ng insulin advice naman po need ko po talaga salamat po sa sasagot

1 Trả lời

mahal po talaga ang insulin momsh

5y trước

Kaya nga eh diko kaya bumili nun kasi 2x a day ang turok bali x2 din ang price araw araw