kausap ?

Mga momsh, magssbi lng ng hinaing sa asawa ? nkkpagod na kc, xa nlng palaging inintindi, sakripisyo ba kamo? Sakripisyo na ang magpkasal sau, ang tanga tanga kong naniwala sa kahit anong mangyari tau padin, kahit hndi na tama, kahit masakit na pro umasa ako na mgbabago ka pgkatpos natin ikasal pro prehas padin, naglalasing ka padin pag may problema oh tinwag ka ng barkda. 1wik b4 Brd. Exam ko nun cnundo kitang lasing, nabuntis na ako cnusundo padin kita ng gabeh, wow! Kya cguro naging premature anak ntin ? tpos ngaun alam ko pagod ka sa trabaho tingin mo hndi din ako pagod maging isang ina? Asawa? Kasambahay? Galing nmn tlga oh, ssbihan mo ako na hndi ko kya magsakripisyo na magptulog lng ng bata? Dinedesmenorhea ako pinapatulog ko nmn xa pro sadyang nagigisng pag nilalapag ko pgod na ako kya hnahayaan ko nlng xa maglaro pro dhil naddstorbo ka galit ka na? Buset kung alam ko lng na gnyan galit ka ng galit sken konting bgay lng? Hndi ka nmn gnyan nung magksntahan plang tau, magulang ko hndi gnyan sken taz ikaw? Gustong gusto ko umalis kkksal plang ntin pro cgi chance, nbuntis ako, sbi ko kkyanin ko plkihin anak ko magisa,pro cgi uli chance, niluwal ko na, gusto ko uli umalis na ???????

1 Trả lời

Alam mo naranasan ko yan. Wag mong sukuan kung anong meron kayo. Normal lang yan na merong hindi pagkakaintindihan. Dapat talaga pag usapan. Maaring hindi pa mature ang asawa mo. Wag kang mag sawa na ipa intindi sa kanya yon.magbabago din po yan.. yung asawa ko iniiwan po ako mag isa sa bahay kahit gabing gabi, para pumunta sa kaibigan makipag inuman. Pag nagagalit sya nag aaway kami, natutulak nya ako, minsan natataman bibig ko.hindi po ako sumuko pra sa anak nmin. Hanggang na realized nya rin.nag mature. Good thing kasi yung mga barkada nya iniisip ako, sinasabihan pa sya.

4y trước

Kanya kanya tlga tayo ng pagsubok mga mommy..pro tiwla lng po tati kay papa god..hnd nia tayo pababayaan..ako amn din madalas nkung npapasuko..hnd pa ako nanganganak..kc ung lip ko lulubog lilitaw sobrang stress po ako..pro now hnd ko na masydong iniisp..andun n nagaalala po ako at nalukungkot..pro ngdadasal lng po ako plagi at itinitiwla ko lng po lahat kay papa god...lalo na sa sit.ko ngaun na buntis ako pro wla kming com.ng lip ko..hnd ko alam kung paninindigan nia pa kmi o hnd na...😔pro manalig lng tayo..magdasal at maniwla sa ipinagdadasal ntin..