Philhealth

Mga momsh magkano poba talaga dapat bayaran sa philhealth pag voluntary para magamit sa hospital? Nung ako po kase sabe saken 1200 lang daw po babayaran ko. From july to december na yun. Dec kase due ko.

20 Các câu trả lời

200 a month po ang philhealth kahit voluntary. so ikaw na po mag compute hehe

2800 po yun dala kana din ng latest ultrasound mo balik ka sa ka bwanan mo

2400 whole year binayaran ko sis, Dec due ko.

Alam ko 9months hulog para magamit mo philhealth

5y trước

Kung yun po ang sabi. Baka po nabago ang rules nila.

Eto example ng Resibo pag nag pay ka.

Voluntary ako quarterly ko po is 600

Bka po may hulog na yung January-june mo?

5y trước

Wala pa naman po. First time kolang din kase and july na ko nakapagvoluntary sa philhealth. At ang sabe lang 1200 babayaran tas magagamit na daw yun sa panganganak kase july - dec na yun. Need po ba buong year bayaran para magamit sa hospital po?

200 a month siguro momsh

Kelan kaba manganganak

Baka po nakabayad ka na nung 6months kaya 6months nalang ulit babayaran mo hanggang sa EDD mo

5y trước

Paki’clarify mo nalang ulit sa philhealth para sure, basta yung Women About to give birth.