bday party

Mga momsh magkano nagastos nyo sa 1st bday ng baby nyo? Sabi kasi ng byenan ko 30-40k ok na. Sakin naman masyadong malaki yun.

5 Các câu trả lời

Madami factors to consider sa budget. I suggest to peg a budget say 30k and work around it. Simple lang binyag+1stbday ng daughter ko pero we still shelled out around 100k mostly sa food napunta. 😁

DIY mas makaka save ka.. Sa youngest ko 15k may Discounts pa Yun. Depends sayo sis. Ang importante naman jan.. Ma Celebrate ang Birthday at Binyag.

15-20 is enough. Depende sa galing mong mag budget sis. Try mo kwenta kwenta ka ng mga kailangan para alam mo yung magagastos mo.

Masyadong malaki yan mommy pwede na 10k to 15k.

depende padin sis sa budget.. kami 30-40 din.